ม.นครพนม เข้าหารือยุทธศาสตร์การรองรับด้านสุขภาพกับรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-01-31 11:02:53 286

ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์  รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ถนอม ทาทอง รองอธิการบดีฝ่ายแผนและงบประมาณ และนายแพทย์ประสงค์ บูรณ์พงศ์ เข้าพบ นางมนพร เจริญศรี (สส.เดือน) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม (รชค.) ในโอกาสเข้าหารือยุทธศาสตร์การรองรับด้านสุขภาพ ในการพัฒนาเป็นเมืองหลักของจังหวัดนครพนม ณ ที่ทำการพรรคเพื่อไทย ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครพนม เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2567

ภายหลังจากการหารือพูดคุยเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ด้านนางมนพร เจริญศรี พร้อมให้การสนับสนุนแผนการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยนครพนม เนื่องจากเป็นแผนโครงการที่คนในจังหวัดนครพนมและพื้นที่ใกล้เคียงได้ประโยชน์ร่วมกันโดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ ทั้งนี้ จะนำแผนการพัฒนาด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ และ Wellness Center ของมหาวิทยาลัยนครพนม (คณะแพทยศาสตร์ และโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์) บรรจุลงในแผนการพัฒนาตามนโยบายของประเทศในลำดับต่อไป

ภาพ : สราวุธ ชิตบัณฑิตย์

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น