ม.นครพนม ประชุมเชิงปฏิบัติการจัดตั้งศูนย์อนุรักษ์พันธุกรรมพืช(อพ.สธ)

นายไชยา สอนไชยา 2024-01-30 10:56:53 851

วันที่ 30 มกราคม 2567 เวลา 09.30 น.  ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานประชุมเชิงปฏิบัติการจัดตั้งศูนย์อนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันสืบเนื่องอันสืบเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารบุคลากรเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง จากคณะ/วิทยาลัย/สำนักงาน เข้าร่วมประชุม ณ ห้องพนมเมธี ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยนครพนม ยังได้รับเกียรติจาก ดร.ปิยรัษฏ์ ปริญญาพงษ์เจริญทรัพย์ ผู้อำนวยการโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันฯ (อพ.สธ) ในการบรรยายพิเศษ เรื่อง "แนวทางการจัดตั้งศูนย์อนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันสืบเนื่องอันสืบเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ)"

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา