คณะผู้บริหาร ม.นครพนม ลงสำรวจพื้นที่บริเวณภายใน เตรียมรองรับการจัดตั้งศูนย์บริการทางการแพทย์ และคณะต่าง ๆ ของวิทยาศาสตร์สุขภาพ

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-01-27 20:09:20 304

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2567 ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมคณะผู้บริหาร ลงพื้นที่มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์) เพื่อสำรวจพื้นที่บริเวณภายในมหาวิทยาลัย ในการจัดตั้งศูนย์บริการทางการแพทย์ และคณะต่าง ๆ ด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ ของมหาวิทยาลัยนครพนม ซึ่งขณะนี้ทางมหาวิทยาลัยได้ดำเนินการออกแบบวางโครงสร้างผังอาคารรองรับแผนการจัดตั้งในอนาคต

ภาพ : สราวุธ ชิตบัณฑิตย์

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น