ม.นครพนม ให้การต้อนรับนายแพทย์ประสงค์ บูรณ์พงศ์ เข้าตรวจเยี่ยมโครงการจัดตั้งคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม

นายไชยา สอนไชยา 2024-01-26 14:59:25 521

วันที่ 26 มกราคม 2567 เวลา 14.00 น.  ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยนครพนมให้การต้อนรับนายแพทย์ประสงค์ บูรณ์พงศ์ ในการเข้าตรวจเยี่ยมโครงการจัดตั้งคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม รวมทั้งปรึกษาหารือแนวทางการดำเนินงานที่ผ่านมา  ณ ห้องพนมพัฒน์ ชั้น 4 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา