ม.นครพนม จัดกิจกรรมสนับสนุนนโยบาย No Gift Policy ประจำปี 2567

นายไชยา สอนไชยา 2024-01-22 13:16:41 827

วันที่ 22 มกราคม 2567 เวลา 09.00 น. ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานเปิดโครงการ No Gift Policy มหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปี 2567 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากรเจ้าหน้าที่ คณะ/วิทยาลัย/สำนักงาน ในสังกัดมหาวิทยาลัยนครพนม เข้าร่วมทั้งรูปแบบ Online และ Onsite ณ ห้องพนมเมธี ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เพื่อรับฟังการชี้แจงและการบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับ นโยบาย No Gift Policy นโยบายไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ และการทุจริตในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับสินบนของการดำเนินงานหรือการปฏิบัติหน้าที่ตามภารกิจของหน่วยงาน โดยได้รับเกียรติจาก นายธันยพัฒน์ ประมวลวิทย์ ผู้อำนวยการสำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดนครพนม พร้อมเจ้าหน้าที่ เป็นวิทยากรการบรรยายให้ความรู้พร้อมตอบข้อซักถามเพื่อให้บุคลากรมหาวิทยาลัยนครพนมมีความเข้าใจอย่างถูกต้องและเป็นการเสริมสร้างค่านิยมสุจริตในการปฏิบัติงานให้มีคุณธรรม จริยธรรม มีความโปร่งใส ลดโอกาสเสื่องต่อการเกิดการทุจริต คอร์รัปชัน ลดโอกาสในการรับสินบน ไม่มีผลประโยชน์ทับซ้อนจากการปฏิบัติหน้าที่ และเป็นหน่วยงานที่เจ้าหน้าที่ของรัฐทุกคนไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา