ม.นครพนม ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-01-15 19:00:28 453

วันที่ 15 มกราคม 25567 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.กรไชย พรลภัสรชกร รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยนครพนม ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จงรัก พลาศัย นายกสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ พร้อมคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ในโอกาสศึกษาดูงานและเข้าเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยนครพนม

ทั้งนี้ ทางคณะศึกษาดูงานได้เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการการบินจำลอง (Mock Up Room) ณ สำนักวิชาบริหารการบิน วิทยาลัยการบิน การศึกษา และวิจัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่มรุกขนคร) โดยมี อาจารย์สาวิณี โกพลรัตน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการบิน วิทยาลัยการบิน การศึกษา และวิจัยนานาชาติ บรรยายให้ความรู้แก่คณะศึกษาดูงาน

จากนั้น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขจิต ณ กาฬสินธุ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ รักษาราชการแทนคณบดีคณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้นำคณะเดินเยี่ยมชมบริเวณโดยรอบมหาวิทยาลัย พร้อมร่วมพูดคุยหารือแลกเปลี่ยนด้านการศึกษาระหว่างทั้งสองสถาบัน ณ ห้องประชุมแก้วกาญจนา ชั้น 6 คณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา สะแลแม อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยน

ภาพ/ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น