ม.นครพนม เข้าหารือสำนักงบประมาณ เพื่อจัดทำคำของบประมาณ ประจำปีงบประมาณ 2568

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-01-15 18:54:00 438

วันที่ 15 มกราคม 2567 เวลา 10.00 น. ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ถนอม ทาทอง รองอธิการบดีฝ่ายแผนและงบประมาณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กัญลยา มิขะมา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา นางศุภวารี วงศ์ปทุม รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน และนางสาวธิดารัตน์ สารปรัง นักวิเคราะห์นโยบายและแผน เข้าพบเจ้าหน้าที่สำนักงบประมาณ เพื่อหารือแนวทางการจัดทำคำของบประมาณ ประจำปีงบประมาณ 2568

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยนครพนมอยู่ระหว่างดำเนินการจัดทำคำขอตั้งงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ 2568 ตามปฏิทินงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ 2568 ให้สอดคล้องกับเป้าหมายและยุทธศาสตร์การจัดสรรงบประมาณรายจ่าย และนโยบายงบประมาณ วงเงิน โครงสร้างงบประมาณ โดยบูรณาการงบประมาณของมหาวิทยาลัยให้สอดคล้องกับความต้องการของพื้นที่ และแผนพัฒนาพื้นที่ความต้องการของประชาชน โดยมี นายภัทรพงศ์ พุ่มผลึก ผู้อำนวยการกองจัดทำงบประมาณด้านสังคม 2/1 สำนักงบประมาณ และเจ้าหน้าที่จากสำนักงบประมาณ ให้การต้อนรับพร้อมให้คำแนะนำ ณ สำนักงบประมาณ กรุงเทพมหานคร

ภาพ : สราวุธ ชิตบัณฑิตย์

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น