ม.นครพนม ร่วมพิธีเปิดงานฉลองวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567

นายปิติพงษ์ เหล่าหงษ์สา 2024-01-13 13:15:24 7,246

วันที่ 13 มกราคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปุณณฑรีย์ เจียวิริยบุญญา ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายประชาสัมพันธ์และวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมพิธีเปิดงานฉลองวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 โดยมี นางรณิดา เหลืองฐิติสกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนมเป็นประธานในพิธี ณ บริเวณพิพิธภัณฑ์ปลาน้ำจืดโลกของปลาแม่น้ำโขง ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา ต.หนองญาติ อ.เมือง จ.นครพนม

สำนักงานศึกษาธิการ จ.นครพนม ได้จัดกิจกรรมงานฉลองวันเด็กขึ้นเพื่อเป็นเกียรติและเป็นขวัญกำลังใจแก่เด็กและเยาวชนของชาติ เพื่อตระหนักถึงความสำคัญของเด็กซึ่งเป็นทรัพยากรบุคคลที่สำคัญยิ่งต่อการพัฒนาประเทศชาติในอนาคต ทั้งนี้ มีตัวแทนคณาจารย์และนักศึกษาจากคณะวิทยาศาสตร์และสาขาวิชาคณิตศาตร์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ได้เข้าร่วมกิจกรรมและได้รับมอบเกียรติบัตรจากสำนักงานศึกษาธิการ จังหวัดนครพนมด้วย

ภาพ/ข่าว : ปิติพงษ์ เหล่าหงษ์สา