ม.นครพนม ประชุมคณะกรรมการจัดทำคู่มือการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับอุดมศึกษา ปีการศึกษา 2567

นายไชยา สอนไชยา 2024-01-11 14:45:19 526

วันที่ 11 มกราคม 2567 เวลา 09.00 น.  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ  รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการพิเศษและประกันคุณภาพการศึกษา  เป็นประธาน ประชุมคณะกรรมการจัดทำคู่มือการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับอุดมศึกษา ปีการศึกษา 2567 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร  คณบดี ผู้อำนวยการ และบุคลากร จากคณะ / วิทยาลัย / สำนัก / สถาบัน /กอง เข้าร่วมประชุม เพื่อยกระดับและพัฒนาระบบประกันคุณภาพการศึกษา ระดับอุดมศึกษา ตั้งแต่ระดับหลักสูตร ระดับคณะ/วิทยาลัย และระดับสถาบัน ภายใต้ชื่อระบบ “Nakhon Phanom University Quality Assurance” หรือ ระบบ NPU -QA ในปีการศึกษา 2567 ณ ห้องพนมนาคา ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ : ไชยา สอนไชยา