ม.นครพนม ประชุมเตรียมความพร้อมจัดงาน

นายไชยา สอนไชยา 2024-01-10 11:48:41 712

วันที่ 10 มกราคม 2567 เวลา 10.00 น. ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม  เป็นประธาน การประชุมเตรียมความพร้อมจัดงาน"สานสัมพันธ์มิตรภาพไทย-ลาว ครั้งที่ 17"ครั้งที่ 2/ 2567 (ประชุมผ่านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ Zoom Video Conference) พร้อมด้วยผู้บริหารบุคลากรเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม เพื่อพิจารณากำหนดการแสดงแลกเปลี่ยนศิลปะและวัฒนธรรมงาน สานสัมพันธ์มิตรภาพไทย-ลาว ครั้งที่ 17 "ฮักแฮง แพงหลาย สายใยสองฝั่งโขง" ระหว่างวันที่ 18-21 มกราคม 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างสถาบันอุดมศึกษาในประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เกิดแลกเปลี่ยนเรียนรู้ศิลปะวัฒนธรรมที่หลากหลายจากทั้งสองประเทศ ณ ห้องพนมเมธี ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา