บุคลากร มนพ. มอบกระเช้าของขวัญแด่ ท่านรักษาราชการแทนอธิการบดีเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2567

นายไชยา สอนไชยา 2024-01-09 16:18:32 459

วันที่ 9 มกราคม 2567 ณ อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม นางพสณชนก ไตรสิริโชค รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองกลาง ปฏิบัติหน้าที่อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรและเจ้าหน้าที่หน่วยงานกองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เข้ามอบกระเช้าของขวัญปีใหม่ให้แด่ ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2567 ในการนี้ ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม  ได้กล่าวให้คำอวยพรกับบุคลากรและเจ้าหน้าที่หน่วยงานกองกลาง สำนักงานอธิการบดี เพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2567

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา