ม.นครพนม จัดประชุมคณะกรรมการวิพากษ์หลักสูตรเทคนิคการแพทยบัณฑิต สาขาวิชาเทคนิคการแพทย์ คณะวิทยาศาสตร์

นายปิติพงษ์ เหล่าหงษ์สา 2024-01-06 10:54:11 4,783

วันที่ 5-6 มกราคม 2567 มหาวิทยาลัยนครพนม จัดประชุมคณะกรรมการวิพากษ์หลักสูตรเทคนิคการแพทยบัณฑิต สาขาวิชาเทคนิคการแพทย์ คณะวิทยาศาสตร์ เพื่อรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านหลักสูตร ห้องประชุม กลุ่มย่อยออนไลน์ ชั้น 1 อาคารเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยนครพนม โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.เชิดชัย โพธิ์ศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานการประชุมในครั้งนี้ และ รองศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษและประกันคุณภาพการศึกษา เป็นที่ปรึกษา รวมถึงผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกที่มีความเชี่ยวชาญด้านหลักสูตร ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.นันทรัตน์  โฆมานะสิน ผู้แทนสภาเทคนิคการแพทย์ รองศาสตราจารย์ ดร.จิตรบรรจง ตั้งปอง ผู้ทรงคุณวุฒิด้านหลักสูตร รองศาสตราจารย์ ดร.อัญชลี จิตธรรมมา ผู้ทรงคุณวุฒิด้านหลักสูตร ดร.อาภากร พลเทียร ผู้แทนผู้ใช้บัณฑิต  รองศาสตราจารย์ ดร.วิยดา กวานเทียน กลางบุตร ผู้รับผิดชอบหลักสูตร รองศาสตราจารย์ ดร.มนัส โคตรพุ้ย ผู้รับผิดชอบหลักสูตร  พร้อมทั้งลงพื้นที่สำรวจห้องปฏิบัติการ ห้องเรียน อุปกรณ์เครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์  เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดหลักสูตรต่อไป

ภาพ/ข่าว: ปิติพงษ์ เหล่าหงษ์สา