ม.นครพนม ให้การต้อนรับหัวหน้าส่วนราชการลงพื้นที่สำรวจความพร้อมในการจัดพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

นายไชยา สอนไชยา 2024-01-04 14:00:32 859

วันที่ 4 มกราคม 2565 เวลา 09.30 น. ศาสตราจารย์ ดร.สุรสิทธิ์ วชิรขจร รองอธิการบดี ฝ่ายบริหารงานบุคคล พร้อมคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยนครพนม ให้การต้อนรับ นายวันชัย จันทร์พร  ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม และหัวหน้าส่วนราชการ ลงพื้นที่สำรวจความพร้อมและเข้าร่วมประชุมหารือการดำเนินงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565  ณ ห้องเพลินพนม ชั้น 1 วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา