มหาวิทยาลัยนครพนม ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์

นายไชยา สอนไชยา 2023-12-25 13:50:44 422

วันที่ 25 ธันวาคม 2566 ศาสตราจารย์ ดร.สุรสิทธิ์ วชิรขจร รองอธิการบดี ฝ่ายบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ พงศ์พัทธ์ มังคละคีรี ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการฯ  และบุคลากรงานการเจ้าหน้าที่ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ นำโดยรองศาสตราจารย์สุพรรณ สุดสนธิ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ และคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ในโอกาสเข้าพบและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการบริหารค่าจ้างพนักงานมหาวิทยาลัยสวัสดิการและสิทธิประโยชน์เกื้อกูล ในเรื่องอัตราค่าจ้างแรกบรรจุของแต่ละประเภททั้งสายวิชาการและสายสนับสนุน ที่จัดสรรให้พนักงานมหาวิทยาลัย รวมถึงกฏหมายที่เกี่ยวข้องและกระบวนการในการดำเนินงานปัจจุบัน ณ ห้องพนมเมธี ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ข่าว/ภาพ : ไชยา สอนไชยา