นายณัฐวรรธน์ ตันรัตนกุลชัย 2023-03-01 11:53:14 351

ภาพบรรยากาศคณะวิทยาศาสตร์ มนพ.เข้าร่วมประชุมปรึกษาหารือถึงแนวทางการบริหารหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ของคณะครุศาสตร์ มนพ.

วันพุธ ที่ 1 มีนาคม 2566 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี ศรีพุทธรินทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมทั้งคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับคณาจารย์ จากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ณ ห้องประชุมพะยูงทอง ชั้น 2 อาคารจตุรวิทย์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ซึ่งการประชุมครั้งนี้ ทางคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนมเข้ามาปรึกษาหารือถึงแนวทางการบริหารหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ของคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ว่าเป็นไปในทิศทางและมีระเบียบข้อบังคับอย่างไรเพื่อนำไปปรับใช้หน่วยงานต่อไป
ข่าว/ภาพ : ฝ่ายสารสนเทศและการสื่อสาร คณะครุศาสตร์ มนพ.