มนพ. ร่วมเป็นวิทยากรในการประชุมวิชาการ การทบทวนแนวปฏิบัติอาจารย์พิเศษสอนภาคปฏิบัติประจำหอผู้ป่วย ณ โรงพยาบาลศูนย์สกลนคร

นายวุฒิธิกรณ์ ประพัศรางค์ 2022-06-21 18:19:07 342

วันที่ 21 มิถุนายน 2565  ณ ห้องประชุมสุธัมโม ชั้น 7 อาคารอุบัติเหตุฉุกเฉินและผู้ป่วยนอก โรงพยาบาลศูนย์สกลนคร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมสมร เรืองวรบูรณ์ รักษาราชการแทนคณบดีวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม  มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุรีรัตน์ กอเจริญยศ รองคณบดีฝ่ายวิชาการหัวหน้ากลุ่มวิชาฯ และคณาจารย์ อาจารย์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นวิทยากรบรรยาย ในการประชุมวิชาการ การทบทวนแนวปฏิบัติอาจารย์พิเศษสอนภาคปฏิบัติประจำหอผู้ป่วย เรื่อง แนวทางการนิเทศนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต โดยมีฝ่ายการพยาบาล อาจารย์พิเศษสอนภาคปฏิบัติ และพยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลศูนย์สกลนคร เข้าร่วม

โดยวัตถุประสงค์การจัดการประชุมวิชาการครั้งนี้ เพื่อพัฒนาศักยภาพอาจารย์พิเศษสอนภาคปฏิบัติประจำหอผู้ป่วย ในการดูแลนิเทศนักศึกษาเมื่อเข้าฝึกประสบการณ์ที่โรงพยาบาลศูนย์สกลนครให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

#BCNN #NP #NPU #วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม #มหาวิทยาลัยนครพนม #การประชุมวิชาการ