คณะครุศาสตร์ จัดกิจกรรมอนุรักษ์มรดกไทย

นายณัฐวรรธน์ ตันรัตนกุลชัย 2022-05-18 19:57:09 498

วันที่ 18 พ.ค.65 เวลา 17.30 น. งานทำบำรุงศิลปวัฒนธรรม คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ได้จัดกิจกรรมอนุรักษ์มรดกไทย ณ ลานพญาศรีสัตตนาคราช โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุมาลีศรีพุทธรินทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานในกิจกรรมดังกล่าว และได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกมาให้ความรู้เกี่ยวกับศิลปวัฒนธรรม ได้แก่ คุณครูวัฒนศักดิ์ พัฒนภูทอง และคุณครูนวธร นนท์คำวงค์ ที่ให้ความอนุเคราะห์ในการให้ความรู้ การถ่ายทอดข้อมูลด้านศิลปวัฒนธรรมเป็นอย่างดี ซึ่งกิจกรรมอนุรักษ์มรดกไทยได้รับความร่วมมือจากคณะทำงานด้านศิลปวัฒนธรรม คณาจารย์ทุกท่าน ฝ่ายงานต่างๆ และนักศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม

ข่าว/ภาพ : ฝ่ายสารสนเทศและการสื่อสาร คณะครุศาสตร์ มนพ.