ม.นครพนม แถลงข่าวการใช้งบประมาณของวิทยาลัยการบินนานาชาติ

นายระพีพัชร ภัคธนาชัยวงษ์ 2021-01-29 11:54:29 716

วันที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 15.00 น. ณ ห้องพนมนาคา ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม รองศาสตราจารย์กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ได้แถลงข่าวต่อสื่อมวลชน และบุคลากรมหาวิทยาลัยนครพนม ในประเด็นการใช้งบประมาณการเงินของวิทยาลัยการบินนานาชาติ เพื่อความชัดเจนและรับทราบไปในทิศทางเดียวกัน

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี