ม.นครพนม เข้าร่วมนำเสนอและขอรับรองหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง หลักสูตรใหม่ พ.ศ.2563 เพิ่มเติม จำนวน 4 หลักสูตร

นางสาวอรปวีณ์ บัวชู 2020-09-18 10:25:37 999

วันที่ 17 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชรัตน์ มังคละคีรี รองอธิการบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พันตรี  โคมพิทยา ผู้อำนวยการวิทยาลัยธาตุพนม คณาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร และบุคลากรกองส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน(กองบริหารวิชาการ) มหาวิทยาลัยนครพนม เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ครั้งที่ 3/2563 เพื่อชี้แจงนำเสนอและขอรับรองหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง หลักสูตรใหม่ พ.ศ.2563 จำนวน 4 สาขาวิชา ได้แก่ 1)สาขาวิชาไฟฟ้าและระบบอัตโนมัติ 2)สาขาวิชาอิเล็กทรอนิกส์และหุ่นยนต์ 3)สาขาวิชาคอมพิวเตอร์และการตลาดดิจิทัล 4)สาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีกสมัยใหม่ ณ ห้องประชุม 1 (ชั้น 2) สำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา กรุงเทพมหานคร

ภาพ : กองส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน (กองบริหารวิชาการ) สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ข่าว : งานวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยนครพนม