ม.นครพนม เข้าร่วมพิธีไหว้ครูและเปิดการฝึกภาคปกติ นศท. ประจำปีการศึกษา 2563 ศูนย์ฝึกย่อย รร.ปิยะมหาราชาลัย

นางสาววรรณวชิรา จันทะเมธี 2020-09-05 14:07:34 696

วันที่ 5 กันยายน 2563 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชรัตน์ มังคละคีรี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยนายชาลี บุญมา นักแนะแนวการศึกษาและอาชีพ กองพัฒนานักศึกษา นำนักศึกษาวิชาทหารมหาวิทยาลัยนครพนม เข้าร่วมพิธีไหว้ครูและเปิดการฝึกภาคปกตินักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา 2563 ศูนย์ฝึกย่อย โรงเรียนปิยะมหาราชาลัย โดยมี พลตรี สามารถ จินตสมิทธิ์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 210 เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยนักศึกษาวิชาทหาร จำนวน 7 สถานศึกษา จำนวน 417 นาย เข้าร่วมพิธี ณ หอประชุมรัตนโกเศศ โรงเรียนปิยะมหาราชาลัย อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม

ขอขอบคุณภาพจาก มณฑลทหารบกที่ 210
ข่าว : งานวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยนครพนม