ม.นครพนม จัดเสวนาจังหวัดนครพนมกับความท้าทายในการพัฒนาอย่างบูรณาการ

นางสาวอรปวีณ์ บัวชู 2019-09-23 10:43:21 776

วันที่ 20 กันยายน 2562 เวลา 15.00 น. มหาวิทยาลัยนครพนม จัดกิจกรรมบริการวิชาการเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นจังหวัดนครพนม โดยมี พลเอกชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรี และอดีตนายกสภามหาวิทยาลัยนครพนม ได้ให้เกียรติมาบรรยายพิเศษเรื่อง นครพนม : ความท้าทายในการพัฒนาอย่างบูรณาการ โดยมี ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม กล่าวต้อนรับ ณ ห้องนาคราช วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม

โดยกิจกรรมบริการวิชาการเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นจังหวัดนครพนม มีเป้าหมายสำคัญในการเป็นเวทีกลางให้ผู้แทนจากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ภาคเอกชน ภาคประชาสังคม และองค์กรอิสระ ได้ร่วมกันแลกเปลี่ยนความรู้การบริหารจัดการท้องถิ่นในเขตพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษ อีกทั้งเพื่อพัฒนาการจัดการศึกษาของมหาวิทยาลัยนครพนมด้านการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวเนื่อง ให้ตอบสนองต่อการพัฒนาท้องถิ่นในจังหวัดนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม