ว.การท่องเที่ยวฯ ร่วมต้อนรับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนมุกดาหาร

นายณัฐพงศ์ จันทร 2019-08-22 09:30:42 1,289

วันที่ 20 ส.ค.2562 วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมต้อนรับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนมุกดาหาร จ.มุกดาหาร เข้าศึกษาดูงาน ผลงานและกิจกรรมการเรียนการสอน ของวิทยาลัยฯ อาทิ การปฎิบัติการนำเที่ยวเล่าประวัติพระธาตุประจำวันเกิดทั้ง7วัน การปฎิบัติการอาหารและเครื่องดื่ม การปฎิบัติการแม่บ้าน และการปฎิบัติการครัวไทยและครัวตะวันตก

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC@NPU