คณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยนครพนม จัดงาน “MIT OPEN HOUSE” เนื่องในวันครบรอบ 12 ปี ของการก่อตั้งคณะ

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-08-02 18:10:53 950

วันที่ 2 สิงหาคม 2562 ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ รศ.ดร.กรไชย พรลภัสรชกร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานเปิดโครงการ MIT OPEN HOUSE เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษา ได้เยี่ยมชมบรรยากาศการศึกษาภายในรั้วมหาวิทยาลัย ณ คณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยนครพนม

โครงการ MIT OPEN HOUSE จัดขึ้นเนื่องในโอกาสครบรอบ 12 ปี คณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ตามกฎกระทรวงจัดตั้งส่วนราชการในมหาวิทยาลัยนครพนม เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2550 เพื่อตอบสนองยุทธศาสตร์และการผลิตกำลังคนด้านวิทยาการจัดการ บริหารธุรกิจ และด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ซึ่งปัจจุบัน คณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยนครพนม ได้เปิดทำการเรียนการสอนในระดับปริญญา จำนวน 6 สาขา โดยการจัดโครงการ ฯ ครั้งนี้ มีกิจกรรมมากมาย อาทิ การแข่งขันทักษะด้านวิชาการต่าง ๆ ที่กำลังเปิดการเรียนการสอน รวมทั้งการจัดนิทรรศการจากหน่วยงานภายนอก ทั้งนี้เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษา ได้เยี่ยมชมบรรยากาศการศึกษาภายในรั้วมหาวิทยาลัย อันจะนำไปสู่การสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างโรงเรียนมัธยมศึกษา และสถาบันอาชีวศึกษาในเขตจังหวัดนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพข่าวทั้งหมด :�https://www.facebook.com/pg/NPUThailand/photos/?tab=album&album_id=2465239700208428&__tn__=-UC-R