กองนโยบายและแผน มนพ. ประชุมคณะกรรมการการเงินและงบประมาณ ประจำมหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีงบประมาณ 2562 ไตรมาส 2 - 3 และวาระอื่นๆ

นายวุฒิธิกรณ์ ประพัศรางค์ 2019-07-26 14:36:54 661

ระหว่างวันที่ 24 - 26 กรกฎาคม 2562 กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยนครพนม จัดประชุมคณะกรรมการการเงินและงบประมาณ ประจำมหาวิทยาลัยนครพนม โดยมีนายทรงยศ โรจนวีระ ประธานคณะกรรมการการเงินและงบประมาณประจำมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธาน เพื่อรายงานผลแผนการปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ 2562 ไตรมาส 2 - 3 และวาระอื่น ๆ ของคณะ/วิทยาลัย/หน่วยงาน ซึ่งมีคณะกรรมการการเงินและงบประมาณ มหาวิทยาลัยนครพนม เข้าร่วมประชุม ณ ห้องพนมบุหรง ชั้น 1 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ข้อมูล : กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม