มนพ. ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

นายวุฒิธิกรณ์ ประพัศรางค์ 2019-07-25 11:48:23 777

วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชรัตน์ มังคละคีรี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม รองศาสตราจารย์ ดร.กรไชย พรลภัสรชกร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย บุคลากร เจ้าหน้าที่กองส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยนครพนมให้การต้อนรับ อาจารย์เจษฎา โมกขกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ พร้อมคณะศูนย์สอบมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ของมหาวิทยาลัยนครพนม เรื่องการจัดการทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (O-NET,GAT/PAT และ วิชาสามัญ 9 วิชา) และเรื่องการรับนักศึกษาในระบบ TCAS ณ ห้องประชุมพนมเมธี ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม