มนพ. จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ “งานได้ผลคนในองค์กรร่วมมือ” เพื่อเพิ่มศักยภาพบุคลากรผู้ปฏิบัติงาน

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-05-16 19:24:59 853

วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 ณ ห้องพนมนาคา ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ ดร.อนิรุทธิ์ ผงคลี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานเปิดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ “งานได้ผลคนในองค์กรร่วมมือ” เพื่อให้บุคลากรมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวคิดทฤษฎีและเทคนิคการทำงาน สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการการทำงานร่วมกัน ให้องค์กรประสบความสำเร็จ โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตรจารย์(พิเศษ) ดร.มกรพ์พล พันสวัสดิวง และ อาจารย์สุกิจ สุวิริยะชัยกุล เป็นวิทยากรบรรยายและร่วมทำกิจกรรม

โดยกิจกรรมได้จัดขึ้นในวันที่ 15 พฤษภาคม 2562 ณ ห้องพนมนาคา ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม และวันที่ 16-19 พฤษภาคม 2562 ณ สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพข่าวทั้งหมด :�https://goo2url.com/J5MNy