นางสาวอรปวีณ์ บัวชู 2018-09-07 14:48:26 868

วันที่ 7 กันยายน 2561 เวลา 9.00 น.งานการเจ้าหน้าที่ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม จัดพิธีมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปีงบประมาณ 2560 “วันวานที่พากเพียร วันเกษียณที่ภาคภูมิ” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัฒนพงษ์  วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งกล่าวเปิดงาน และแสดงมุทิตาจิต ยกย่องเกียรติคุณแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ณ ห้องราชพฤกษ์ ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร มหาวิทยาลัยนครพนม

โดยในปีงบประมาณ 2560 มหาวิทยาลัยนครพนม มีบุคลากรเกษียณอายุราชการ จำนวน 9 คน ดังนี้

1.นางทัศนีย์  พลแก้ว      ตำแหน่ง ครู วิทยชำนาญการ  สังกัดคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

2.นางสาวเกษมสุข  บุญญา ตำแหน่ง ครู  วิทยฐานะชำนาญการพิเศษ  สังกัดคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

3.นายประเสริฐ  จินดา  ตำแหน่ง อาจารย์  สังกัดวิทยาลัยนาหว้า

4.นางนพวรรณ  ศรีสุภาพ  ตำแหน่ง  ครู  วิทยฐานะชำนาญการพิเศษ  สังกัดคณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

5.นางกรรณิกา  สิงห์ศรี   ตำแหน่ง  ครู  วิทยฐานะเชี่ยวชาญ  สังกัดคณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

6.นายสุรพงษ์  ทุมประเสน  ตำแหน่ง ครู  วิทยฐานะชำนาญการพิเศษ  สังกัดคณะเกษตรและเทคโนโลยี

7.นายประเสริฐ  บุญพิทักษ์กิจ  ตำแหน่ง ครู วิทยฐานะชำนาญการพิเศษ  สังกัดคณะเกษตรและเทคโนโลยี

8.นายศตวรรษ  ศรีอินทร์  ตำแหน่ง  อาจารย์  สังกัดสถาบันภาษา

9.นายประจิม  อัมวัน  ตำแหน่ง ผู้ช่วยช่างทั่วไป สังกัดคณะเกษตรและเทคโนโลยี

ภายในงานได้มีพิธีบายศรีสู่ขวัญ และผูกข้อมือตามประเพณี อีกทั้งมีการแสดงจากนักศึกษามหาวิทยาลัยนครพนม และได้ฉายวิดีทัศน์เรื่องราวความประทับใจของบุคลากรที่เกษียณอายุราชการทั้ง 9 ท่าน และผู้บริหารจากหน่วยงานในสังกัดมหาวิทยาลัยนครพนมได้มอบของที่ระลึกแด่ผู้เกษียณอายุราชการ พร้อมทั้งถ่ายภาพร่วมกัน บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่นและประทับใจ

นางทัศนีย์  พลแก้ว ตัวแทนผู้เกษียณอายุราชการ ได้กล่าวแสดงความรู้สึกและความประทับใจในการทำงานในมหาวิทยาลัยนครพนม และได้ฝากแนวคิดการทำงานแก่บุคลากรรุ่นต่อไป ว่า การทำงานทุกอย่าง เราต้องปฏิบัติราชการอย่างเต็มกำลังความสามารถ และช่วยเหลือกัน ทำงานเป็นทีม เคารพซึ่งกันและกัน มีจิตอาสา และให้อภัยกัน จึงจะทำงานร่วมกันได้อย่างมีความสุข เป็นครอบครัวเดียวกันต่อไป

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม