ประกาศมหาวิทยาลัยนครพนม เรื่อง รายชื่อบุคคลที่มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ระดับปริญญาตรี ประเภทการรับตรงโควตา ประจำปีการศึกษา 2561

ตามที่  วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม ได้ดำเนินการเปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยนครพนม ระดับปริญญาตรี  ประเภทการรับตรงโควตา  ประจำปีการศึกษา 2561    เพื่อเข้าศึกษาในหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต  เสร็จสิ้นไปแล้วนั้น

มหาวิทยาลัยนครพนม  จึงประกาศรายชื่อบุคคลที่มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์  เพื่อเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม  ระดับปริญญาตรี  ประเภทการรับตรงโควตา  ประจำปีการศึกษา 2561

ทั้งนี้  ให้ผู้มีชื่อตามประกาศเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ในระหว่างวันที่ 23 - 24 เมษายน 2561      เวลา 08.00 น. ณ หอประชุมศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม  มหาวิทยาลัยนครพนม  รายละเอียดดังแนบท้ายประกาศนี้ หากมีข้อสงสัยประการใดโปรดติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่งานทะเบียนวัดและประเมินผล วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม โทร. 0-4251-1860 , Facebook :     รับสมัครนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2561 และเว็บไซต์รับสมัคร http://entry.npu.ac.th/nurse

คลิกปุ่ม + - ด้านล่าง เพื่อย่อ ขยาย