ประกาศมหาวิทยาลัยนครพนม เรื่อง รับสมัครบุคคลเข้าศึกษาโครงการทุนการศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ประจำปีการศึกษา 2561

ตามที่มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมกับ บริษัทเบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ  ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยนครพนม  เพื่อส่งเสริมการศึกษาและพัฒนาบุคลากรร่วมกัน โดยสนับสนุนทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาที่เรียนในระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ในปีการศึกษา 2561 จำนวน 180  ทุน  รายละเอียดดังนี้

คลิกปุ่ม + - ด้านล่าง เพื่อย่อ ขยาย