มหกรรมบริการวิชาการ เปิดบ้านคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปี 2557

ประกาศเมื่อ 20/2/2014 16:08 น. อ่าน 346

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2557 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยนครพนม ได้จัดงานมหกรรมบริการวิชาการ วันเปิดบ้านคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปี 2557 ณ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยนครพนม โดยรองศาสตราจารย์ ผดุงยศ ดวงมาลา รองอธิการบดี ฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ

งานมหกรรมบริการวิชาการ วันเปิดบ้านคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปี 2557 จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษา ครู-อาจารย์ ได้เพิ่มพูนทักษะอาชีพจากการให้บริการวิชาการ และวิชาชีพ แก่นักเรียน และชุมชนในจังหวัดนครพนม สร้างเวทีให้นักศึกษาได้เผยแพร่ผลงาน นวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ และโครงงานวิชาชีพ สร้างเครือข่ายความร่วมมือกับหน่วยงานทั้งภาครัฐบาล ภาคเอกชน ตลอดจนเตรียมความพร้อมเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษา มีความรักสามัคคีในการทำงาน และเรียนรู้การทำงานเป็นทีม โดยภายในงานมีกิจกรรมบริการวิชาการ วิชาชีพ ของแต่ละสาขาวิชา กิจกรรมประกวดโครงงานของนักศึกษาระดับจังหวัด กิจกรรมประกวดร้องเพลง ประกวดการเต้น B-Boy กิจกรรมการเยี่ยมชมสาขาวิชา พร้อมด้วยกิจกรรมการแข่งขันจากสาขาวิชาต่างๆ โดยผู้ร่วมกิจกรรมประกอบด้วยนักเรียนจากโรงเรียนมัธยมศึกษา หน่วยงานภาครัฐบาล เอกชน และชุมชนใกล้เคียง

นอกจากนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สนั่น ศรีสุข คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับหน่วยงานเครือข่าย ดังนี้ บริษัท คูโบต้า อาร์เอ็มจี จำกัด สาขานครพนม, บริษัท อีซูซุนครพนม จำกัด, องค์การบริหารส่วนตำบลรามราช, สำนักงานเทศบาลตำบลหนองญาติ, องค์การบริหารส่วนตำบลนาทราย, องค์การบริหารส่วนตำบลขามเฒ่า, องค์การบริหารส่วนตำบลกุดฉิม, องค์การบริหารส่วนตำบลนาคู่, โรงเรียนนครพนมวิทยาคม, โรงเรียนเทศบาล 3 (พินิจพิทยานุสรณ์), โรงเรียนบ้านชะโนต และโรงเรียนบ้านหนองปลาดุก

ภาพข่าว
:: มหาวิทยาลัยนครพนม ::.
 .:: 103 หมู่ 3 ถนนชยางกูร ตำบลขามเฒ่า อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม 48000 โทรศัพท์ 0-4253-2477 โทรสาร 0-4253-2478 ::.
 .:: www.npu.ac.th E-mail : npumail@npu.ac.th ::.