พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างคลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม กับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จังหวัดนครพนม เรื่องการพัฒนาจังหวัดด้านวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี และนวัตกรรม

ประกาศเมื่อ 14/9/2012 16:09 น. อ่าน 1021

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2555 สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้จัดประชุมเสวนาเรื่อง การพัฒนาจังหวัดด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม  และมีพิธีลงนาม ความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างคลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม กับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จังหวัดนครพนม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเครือข่ายทางวิชาการ วิจัยและพัฒนาด้านพลังงานทดแทน เพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีตามความต้องการของชุมชน และเพื่อส่งเสริมสนับสนุน การนำวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมมาพัฒนาชุมชนในท้องถิ่น

โดย รศ.ดร. สุวิทย์   เลาหศิริวงศ์  อธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมนายกองค์การบริหารส่วนตำบล   ในจังหวัดนครพนม และรองผู้อำนวยการสถาบันวิจัย ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบล เป็นพยาน  ในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการในครั้งนี้ ซึ่งมีองค์การบริหารส่วนตำบล / เทศบาลตำบล ที่เข้าร่วมโครงการฯ  ทั้งหมด 39 หน่วยงาน ดังนี้ 1.อบต.ขามเฒ่า 2.อบต.อาจสามารถ   3.อบต.กุดฉิม   4.อบต.ดอนนางหงส์    5.อบต.โพนแพง 6.เทศบาลตำบลฝั่งแดง   7.อบต.โนนตาล   8.อบต.รามราช   9.อบต.พิมาน   10.อบต.พุ่มแก 11.อบต.คำพี้   12.อบต.หนองบ่อ   13.อบต.บ้านแก้ง   14.อบต.หนองสังข์   15.อบต.สีชมพู 16.อบต.นาแก   17.อบต.นาเลียง   18.อบต.ก้านเหลือง   19.อบต.วังยาง    20.อบต.ยอดชาด 21.อบต.หนองฮี   22.อบต.หนองเทาใหญ่   23.อบต.โคกสว่าง   24.อบต.มหาชัย  25.เทศบาลตำบลปลาปาก 26.อบต.เรณู   27.อบต.โพนทอง   28.อบต.นางาม   29.อบต.เรณูใต้   30.อบต.หนองย่างชิ้น 31.อบต.ท่าลาด   32.อบต.บ้านค้อ   33.อบต.นาขมิ้น   34.อบต.โพนจาน   35.อบต.โพนสวรรค์ 36.อบต.นาหัวบ่อ   37.อบต.นาใน   38.อบต.วังตามัว   39.อบต.โคกสูง

ภาพข่าว
:: มหาวิทยาลัยนครพนม ::.
 .:: 103 หมู่ 3 ถนนชยางกูร ตำบลขามเฒ่า อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม 48000 โทรศัพท์ 0-4253-2477 โทรสาร 0-4253-2478 ::.
 .:: www.npu.ac.th E-mail : npumail@npu.ac.th ::.