ม.นครพนม จัดกิจกรรมถวายพระพรเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราช ฯ สยามมกุฎราชกุมาร

ประกาศเมื่อ 24/7/2012 11:25 น. อ่าน 1018

วันนี้ (24 ก.ค. 2555) เวลา 09.00 น. รศ.ดร.สุวิทย์ เลาหศิริวงศ์ อธิการบดี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมกิจกรรมถวายพระพรเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราช เจ้าฟ้ามหาวชิราลงกรณ สยามมกุฎราชกุมาร ณ อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร มหาวิทยาลัยนครพนม เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 5 รอบ 28 กรกฎาคม 2555

ลิ้งค์เวบไซต์ถวายพระพรออนไลน์ http://crownprince60.com/6/

ภาพข่าว
:: มหาวิทยาลัยนครพนม ::.
 .:: 103 หมู่ 3 ถนนชยางกูร ตำบลขามเฒ่า อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม 48000 โทรศัพท์ 0-4253-2477 โทรสาร 0-4253-2478 ::.
 .:: www.npu.ac.th E-mail : npumail@npu.ac.th ::.