อธิการบดี National Pingtung University of Science and Technology ประเทศไต้หวัน เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยนครพนม

ประกาศเมื่อ 20/7/2012 13:36 น. อ่าน 1300

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2555 เวลา 10.30 น. รศ.ดร.สุวิทย์ เลาหศิริวงศ์ อธิการบดี ม.นครพนม พร้อมด้วย ดร.วิชัย พัฒนพล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์, อ.สิริมนพร ทิพสิงห์ อาจารย์ประจำวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริหาร อ.อัณญ์ชญา โสดา อาจารย์ประจำวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมศรีสงคราม อ.เรณุมาศ โคตรพัฒน์ อาจารย์ประจำคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ และ อ.วรมิญช์ พันธุรัตน์ อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมโยธา วิทยาลัยเทคนิคนครพนม ซึ่งได้รับทุนระดับปริญญาเอกจาก NPUST ได้ให้การต้อนรับ Prof. Mike Yuan-Kuang Guu อธิการบดี และภรรยา และ Prof. Henry Chen คณบดี Office of International Affairs จาก National Pingtung University of Science and Technology ประเทศไต้หวัน ในโอกาสที่เดินทางมาเยี่ยมชม และพบปะพูดคุยเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนนักศึกษา อาจารย์ รวมถึงความร่วมมือระหว่างสองมหาวิทยาลัยในอนาคต

ภาพข่าว
:: มหาวิทยาลัยนครพนม ::.
 .:: 103 หมู่ 3 ถนนชยางกูร ตำบลขามเฒ่า อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม 48000 โทรศัพท์ 0-4253-2477 โทรสาร 0-4253-2478 ::.
 .:: www.npu.ac.th E-mail : npumail@npu.ac.th ::.