งานอาคารสถานที่และยานพาหนะ ม.นครพนม จัดโครงการฝึกอบรมการป้องกันอัคคีภัยเบื้องต้น ประจำปี 2555

ประกาศเมื่อ 19/3/2012 09:54 น. อ่าน 1364

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2555 เวลา 09.00 น. งานอาคารสถานที่ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม ได้จัดโครงการอบรมอัคคีภัยเบื้องต้นแก่บุคลากรมหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปี 2555 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร โดยนายตรีภพ ชินบูรณ์ รองอธิการบดี ฝ่ายวางแผนและพัฒนา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรม สำหรับวิทยากรที่มาบรรยายให้ความรู้ได้รับเกียรติจากเทศบาลเมืองนครพนม

นายชาลี ธรรมโสภณ ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี ได้กล่าวรายงานต่อประธานในพิธีว่า “การจัดโครงการอบรมในครั้งนี้เพื่อให้เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานอาคารสถานที่ของทุกหน่วยงานในสังกัดมหาวิทยาลัยนครพนม ได้มีความรู้ ความเข้าใจ ที่ถูกต้องในการใช้อุปกรณ์ดับเพลิง และการปฏิบัติตนขณะเกิดอัคคีภัย ได้อย่างถูกวิธีและมีประสิทธิภาพ

ภาพข่าว
:: มหาวิทยาลัยนครพนม ::.
 .:: 103 หมู่ 3 ถนนชยางกูร ตำบลขามเฒ่า อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม 48000 โทรศัพท์ 0-4253-2477 โทรสาร 0-4253-2478 ::.
 .:: www.npu.ac.th E-mail : npumail@npu.ac.th ::.