งานการเจ้าหน้าที่จัดอบรมเรื่อง “เทคนิคการสอนที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ การวัดและประเมินผลการเรียน”

ประกาศเมื่อ 15/3/2012 11:23 น. อ่าน 1557

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2555 เวลา 13.00 น. งานการเจ้าหน้าที่ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม ได้จัดอบรมเรื่อง  “เทคนิคการสอนที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ การวัดและประเมินผลการเรียน” ณ ห้องประชุม 2 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร มหาวิทยาลัยนครพนม  โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ทัศนา ประสานตรี รองอธิการบดี ฝ่ายพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม และ วิทยากรที่มาบรรยายให้ความรู้ได้แก่ อ.อดิเทพชัยย์การณ์  ภาชนะวรรณ  อาจารย์ประจำวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีนครพนม และ อ.ศิริดา บุรชาติ อาจารย์ประจำคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์

สำหรับการจัดอบรมในครั้งนี้ก็เพื่อส่งเสริมให้อาจารย์ได้รับการพัฒนาศักยภาพของตนเองทางด้านการสอนที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ รวมถึงการวัดและประเมินผลการเรียน ซึ่งสามารถนำไปปรับใช้ในการจัดการเรียนการสอนให้มีคุณภาพประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ภาพข่าว
งานการเจ้าหน้าที่จัดอบรมเรื่อง  “เทคนิคการสอนที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ การวัดและประเมินผลการเรียน”
:: มหาวิทยาลัยนครพนม ::.
 .:: 103 หมู่ 3 ถนนชยางกูร ตำบลขามเฒ่า อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม 48000 โทรศัพท์ 0-4253-2477 โทรสาร 0-4253-2478 ::.
 .:: www.npu.ac.th E-mail : npumail@npu.ac.th ::.