ประกาศเมื่อ 16/2/2555 16:09 น. อ่าน 1482

ระหว่างวันที่ 13-14 กุมภาพันธ์ 2555 นายชาลี ธรรมโสภณ ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี ม.นครพนม ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง เครือข่ายประชาสัมพันธ์เพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยนครพนม ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร มหาวิทยาลัยนครพนม โดย รศ.ดร.สุวิทย์ เลาหศิริวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมอีกด้วย

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง เครือข่ายประชาสัมพันธ์เพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยนครพนม จัดขึ้นเพื่อสร้างเครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ของมหาวิทยาลัยนครพนม และยังเป็นการพัฒนาศักยภาพการประชาสัมพันธ์ การผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ให้สอดคล้องกับช่องการเปิดรับสื่อในปัจจุบัน ทั้งนี้ งานประชาสัมพันธ์ได้เรียนเชิญอาจารย์ยุทธพงษ์ มาตย์วิเศษ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏกาฬสินธุ์ วิทยากรผู้มากประสบการณ์ด้านงานประชาสัมพันธ์มาเล่าถึงประสบการณ์ด้านงานประชาสัมพันธ์ให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้รับฟัง

ภาพข่าว
:: มหาวิทยาลัยนครพนม ::.
 .:: 103 หมู่ 3 ถนนชยางกูร ตำบลขามเฒ่า อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม 48000 โทรศัพท์ 0-4253-2477 โทรสาร 0-4253-2478 ::.
 .:: www.npu.ac.th E-mail : npumail@npu.ac.th ::.