ประกาศเมื่อ 13/6/2554 11:01 น. อ่าน 1859

เมื่อวันที่  11 มิถุนายน  2554 วิทยาลัยการบินนานาชาติ มหาวิทยาลัยนครพนม จัดพิธีประดับเครื่องหมายแสดงความสามารถทางการบินและมอบประกาศนียบัตรศิษย์การบินที่สำเร็จการศึกษาหลักสูตรนักบินพาณิชย์ตรี-เครื่องบิน (Commercial Pilot License-Aeroplan: CPL) รุ่นที่ 5 ณ ห้องแม่น้ำโขง  โรงแรมวิวโขง อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม  โดยรองศาสตราจารย์ ดร.สุวิทย์  เลาหศิริวงศ์  อธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี และมอบประกาศนียบัตรศิษย์การบินที่สำเร็จการศึกษา จำนวน 9 คน นอกจากนี้ Mr Somsamay Visounnarath รองประธานบริษัทการบินลาว ได้ให้เกียรติมารับศิษย์การบินลาวทั้ง 9 คน ด้วยตนเอง  โดยศิษย์การบินทั้งหมดนี้จะได้ไปทำงานเป็นนักบินให้กับสายการบินลาวต่อไป

ภาพข่าว
:: มหาวิทยาลัยนครพนม ::.
 .:: 103 หมู่ 3 ถนนชยางกูร ตำบลขามเฒ่า อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม 48000 โทรศัพท์ 0-4253-2477 โทรสาร 0-4253-2478 ::.
 .:: www.npu.ac.th E-mail : npumail@npu.ac.th ::.