ประกาศเมื่อ 9/3/2554 19:38 น. อ่าน 2174

เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2554 ทีมฟุตบอลมหาวิทยาลัยนครพนม รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รุ่นประชาชนชาย จากการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนและประชาชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 7 ประจำปี 2554 รอบคัดเลือกตัวแทนจังหวัดนครพนม ระหว่างวันที่ 18 กุมภาพันธ์ – 4 มีนาคม 2554 ณ สนามกีฬาโรงเรียนนครพนมวิทยาคม โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุวิทย์ เลาหศิริวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้นายธวัช  เอี่ยมสม ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รับโล่รางวัลจากนายธิติพงศ พิรุณ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนครพนม เป็นตัวแทนนายสมบัติ คุรุพันธ์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

ทั้งนี้ ทีมฟุตบอลมหาวิทยาลัยนครพนม ฝึกซ้อมทั้งภาคทฤษฎี ภาคปฎิบัติ โดยนำนักวิทยาศาสตร์การกีฬา อาจารย์กีฑา พรหมเทพ อาจารย์ชนะวงศ์ หงษ์สุวรรณ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการกีฬา ร่วมพัฒนาทีม และส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันรายการต่างๆ สร้างสมประสบการณ์ให้กับนักกีฬา ทดสอบระบบทีม นำมาแก้ไข วางแผนการฝึกพัฒนาทีม เพื่อเตรียมทีมเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 39 ช่วงเดือน  ตุลาคม 2554  ต่อไป

ภาพข่าว
:: มหาวิทยาลัยนครพนม ::.
 .:: 103 หมู่ 3 ถนนชยางกูร ตำบลขามเฒ่า อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม 48000 โทรศัพท์ 0-4253-2477 โทรสาร 0-4253-2478 ::.
 .:: www.npu.ac.th E-mail : npumail@npu.ac.th ::.