ประกาศเมื่อ 21/12/2553 19:15 น. อ่าน 1255

เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2553 มหาวิทยาลัยนครพนม ได้จัดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยนครพนม ครั้งที่ 5 ณ วิทยาลัยการอาชีพนาหว้า โดยนายประเสริฐ จินดา คณบดีวิทยาลัยการอาชีพนาหว้า ได้กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์การจัดงานในครั้งนี้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.สุวิทย์ เลาหศิริวงศ์ อธิการบดี ประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน และท่านอธิการบดียังได้เข้าร่วมการแข่งขันเทเบิลเทนนิส ประเภทเดี่ยวชายอีกด้วย

ในด้านการแข่งขัน แบ่งออกเป็น 4 สี ได้แก่ 1.สีแดง ประกอบไปด้วย วิทยาลัยเทคนิคนครพนม วิทยาลัยการอาชีพธาตุพนม สำนักวิทยบริการ แลศูนย์ประสานงานกรุงเทพมหานคร 2.สีฟ้า ประกอบไปด้วย คณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีนครพนม วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมศรีสงคราม และสำนักบัณฑิต 3.สีเหลือง ประกอบไปด้วย คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครพนม วิทยาลัยการท่องเที่ยว และศูนย์บริการการศึกษาเซกา 4.สีชมพู ประกอบไปด้วย วิทยาลัยการอาชีพนาหว้า (เจ้าภาพ) วิทยาลัยการบินนานาชาติ สำนักงานอธิการบดี สถาบันวิจัยและพัฒนา และ สถาบันภาษา จากการแข่งตลอดทั้งวันสีแดง สามารถกวาดเหรียญทองไปได้มากที่สุด จึงทำให้สีแดงเป็นจ้าวเหรียญทองในปีนี้

สำหรับการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยนครพนม ครั้งที่ 6 ปี 2554 พบกันที่ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครพนม นะคะ

ภาพข่าว
:: มหาวิทยาลัยนครพนม ::.
 .:: 103 หมู่ 3 ถนนชยางกูร ตำบลขามเฒ่า อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม 48000 โทรศัพท์ 0-4253-2477 โทรสาร 0-4253-2478 ::.
 .:: www.npu.ac.th E-mail : npumail@npu.ac.th ::.