สถาบันนวัตกรรมธุรกิจและการบัญชี เปิดรับสมัครนักศึกษา ปริญญาโทและปริญญาเอก ปีการศึกษา 2563

สถาบันนวัตกรรมธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยนครพนม เปิดรับสมัครนักศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2563

หลักสูตรระดับปริญญาเอก บัญชีดุษฎีบัณฑิต (บช.ด.)
รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึง 15 มีนาคม 2563

หลักสูตรระดับปริญญาโท บัญชีมหาบัณฑิต (บช.ม.)

รับสมัตรตั้งแต่บัดนี้ ถึง 31 มีนาคม 2563

ติดตามรายละเอียดการรับสมัครได้ที่ iba.npu.ac.th