วันที่ 10 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยนครพนม กำหนดลงนามในสัญญารับทุนอุดหนุนการวิจัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 จำนวน 5 แผนบูรณาการ

ตามประกาศมหาวิทยาลัยนครพนม เรื่อง รายชื่อบุคคลที่ได้รับทุนแผนงานบูรณาการวิจัยและนวัตกรรม ปีงบประมาณ พ.ศ.2562  ณ ห้องประชุมชั้น 2 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยนครพนม ทั้งนี้ได้มีการบรรยายทำความเข้าใจกับนักวิจัยผู้ได้รับทุนในหัวข้อ “แนวทางการบริหารงานวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2562” โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชาลี นาวานุเคราะห์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และหัวข้อ “แนวทางในการเบิกจ่ายงบประมาณ/ระบบบริหารงบประมาณวิจัย” โดย นางสาวชลธิชา ศรีลาอ่อน รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการกองแผน มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว :สถาบันวิจัยและพัฒนา

รอบรั้วกันเกรา : สถาบันวิจัยและพัฒนา มนพฯ กิจกรรมลงนามในสัญญารับทุนอุดหนุนการวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2562