คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา สาขาวิชาการบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย มรภ.ร้อยเอ็ด เข้าศึกษาดูงาน ครุศาสตร์ ม.นครพนม โดยสาขาวิชาการบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด จัดโครงการสัมมนาบริการการศึกษา “ผู้บริหารสถานศึกษายุคประเทศไทย 4.0 กับการศึกษาที่ยั่งยืน” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนความรู้เรื่องประเทศไทย 4.0 กับการศึกษาที่ยั่งยืน เพื่อสร้างเครือข่ายและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างนักศึกษาและอาจารย์ ระหว่าง 2 หน่วยงาน

รอบรั้วกันเกรา : คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา สาขาวิชาการบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย มรภ.ร้อยเอ็ด เข้าศึกษาดูงาน ครุศาสตร์ มนพ.