วันที่ 30 สิงหาคม 2561 เวลา 09.05 น. ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการการบูรณาการแผนและวิธีการรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 และกิจกรรมจัดการเรียนรู้สำรับผู้บริหาร(KM) เพื่อก่อให้เกิดการบูรณาการและความเชื่อมโยงกับการวางแผนในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแผนด้านการเงิน งบประมาณ จำนวนอาจารย์ บุคลากร จำนวนศึกษา รวมถึงหลักสูตรการจัดการเรียนการสอน ในการขับเคลื่อนนโยบายและยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน และรองรับการเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำพัฒนาสังคมแห่งอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขงตอนกลาง โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมจำนวน 150 คน ประกอบด้วยผู้บริหาร ผู้อำนวยการ ประธานหลักสูตรทุกคณะ/วิทยาลัย และบุคลากรเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ณ ห้องนาคราช ชั้น 1 อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม

รอบรั้วกันเกรา : ประชุมบูรณาการแผนการรับสมัคร นศ. และกิจกรรมจัดการความรู้ผู้บริหาร รองรับการเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำในอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขงตอนกลาง