วันนี้(29 สิงหาคม 2561) เวลา 09.15 น. ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU) ระหว่างสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ(วช.) มหาวิทยาลัยแม่ข่าย(node) และสถาบันลูกข่าย(sub-node) จำนวน 28 สถาบัน เพื่อเป็นแนวทางการดำเนินงานด้านมาตรฐานการวิจัย และพัฒนามาตรฐานความปลอดภัยของห้องปฏิบัติการมหาวิทยาลัย

ทั้งนี้ ผศ.ดร.กัญลยา มิขะมา รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยนครพนม และนางสาวพรพิมล ควรรณสุ นักวิจัยมหาวิทยาลัยนครพนม ได้เข้าประชุมร่วมกับเครือข่ายในครั้งนี้ด้วย ณ ห้องประชุมกรีน ชั้น 2 โรงแรมกรีน โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จังหวัดขอนแก่น

ข้อมูล/ภาพ : ผศ.ดร.กัญลยา มิขะมา รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา
ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม
รอบรั้วกันเกรา : มนพ. ลงนาม MOU ประชุมวิชาการประจำปีด้านมาตรฐานการวิจัย จ.ขอนแก่น