ม.นครพนม เป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมปั่นจักรยานชายโขงทุกวันอาทิตย์

นนี้(17 มิ.ย. 2561) เวลา 06.15 น. ณ บริเวณลานพญาศรีสัตตนาคราช อ.เมือง จ.นครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรม “ปั่นจักรยานชายโขงทุกวันอาทิตย์จังหวัดนครพนม” โดยได้รับเกียรติจากนายประทีป ฤทธิกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธานในพิธีเปิดและร่วมปั่นจักรยานตามเส้นทาง มีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชรัตน์ มังคละคีรี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม กล่าวรายงาน

กิจกรรมปั่นจักรยานชายโขงทุกวันอาทิตย์จังหวัดนครพนม จัดขึ้นเพื่อเป็นการส่งเสริมให้มีการปั่นจักรยานเป็นประจำ รณรงค์ให้มีการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี รวมถึงเป็นการประชาสัมพันธ์การใช้เส้นทางจักรยาน ตลอดจนกระตุ้นให้เกิดกระแสการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากนักปั่นจักรยานทุกภาคส่วน ทั้งจากหน่วยงานภาครัฐ-ภาคเอกชน และนักปั่นทั่วไปเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม

รอบรั้วกันเกรา : มนพ. เป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมปั่นจักรยานชายโขงทุกวันอาทิตย์