คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยและบุคลากร ม.นครพนม เข้าร่วมโครงการ Mini UKM ครั้งที่ 18

วันที่ 4-5 เมษายน 2561 ผู้บริหาร คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และบุคลากร มหาวิทยาลัยนครพนม. เข้าร่วมโครงการเครือข่ายองค์กรการเรียนรู้เพื่อพัฒนาคุณภาพมาตรฐานการศึกษา Mini_UKM ครั้งที่ 18 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กรุงเทพมหานคร เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับสถาบันเครือข่ายและบุคคลทั่วไป