คณบดีร่วมต้อนรับนักศึกษาฝึกประสบการณ์ จากมหาวิทยาลัยฮาติงห์

วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย อาจารย์ประจำ และนักศึกษาวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ให้การต้อนรับ อาจารย์และนักศึกษาฝึกประสบการณ์สาขาการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ จากมหาวิทยาลัยฮาติงห์ สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม จำนวน 39 คน ในโอกาสเข้ามาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และฝึกประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ณ มหาวิทยาลัยนครพนม

โครงการฝึกประสบการณ์ของนักศึกษาสาขาการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ของนักศึกษา จากมหาวิทยาลัยฮาติงห์ มีกำหนดฝึกประสบการณ์ระหว่างวันที่ 3 – 25 พฤษภาคม 2561 ณ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม โดยนักศึกษาจะได้ฝึกปฏิบัติการครัวไทย-ยุโรป การฝึกทักษะด้านการนำเที่ยว การฝึกปฏิบัติการทำเครื่องดื่ม และได้รับประสบการณ์การเข้าร่วมกิจกรรมต่างกับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยนครพนม ตลอดช่วงระยะเวลาฝึกประสบการณ์