ขอเชิญเข้าร่วมอบรมโครงการอบรมสร้างงานวิจัยและขับเคลื่อนไทยแลนด์ 4.0 โดยวิทยากร รองศาสตราจารย์ ดร.สิงห์ทอง พัฒนเศรษฐานนท์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และ รองศาสตราจารย์ ดร.สุบิน ยุระรัช ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมและพัฒนางานวิจัย มหาวิทยาลัยศรีปทุม ในระหว่างวันที่ 2-4 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องแก้วกาญจนา ชั้น 6 คณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยนครพนม เริ่มเวลา 08.00-16.30 น.