วันที่ 21 เมษายน 2561 ศาสตราจารย์(พิเศษ) ดร.ภาวิช ทองโรจน์ นายกสภามหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม กล่าวขอบคุณและรับมอบทุนการศึกษา จากนายจุลที พิสิทธิ์รังสรรค์ ประธานกรรมการกรรมการบริหารบริษัท ไอ.บี.ไอ.เมนเนจเม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด และนายพิสิษฐ อ้นมา ประธานบริษัท แม่โขง ไอ.วี.เอ็ม.แอนคอลซัลแตนส์ จำกัด ในโอกาสที่ได้มอบทุนการศึกษาจำนวน 2,000,000 บาท ให้กับนักศึกษาจากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ที่เข้ามาศึกษาในมหาวิทยาลัยนครพนม จำนวน ทุน ๆ ละ 400,000 บาท เพื่อใช้เป็นทุนการศึกษา สำหรับให้บุคคลที่มีผลการเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ได้มีโอกาสเข้ามาศึกษาต่อในประเทศไทย ณ บ้านวังพญานาค อ.เมือง จ.นครพนม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม

รอบรั้วกันเกรา : มนพ.รับมอบทุนการศึกษา จาก บ.ไอ.บี.ไอ.เมนเนจเม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด และ บ.แม่โขง ไอ.วี.เอ็ม.แอนคอลซัลแตนส์ จำกัด