วันนี้(25 เมษายน 2561) เวลา 08.30 น. นายพัฒน์ธวัตร์ เอี่ยมสม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัยนครพนม เข้าร่วมรัฐพิธีเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช โดยมีนายสมชาย วิทย์ดำรง ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธานวางพวงมาลา จุดธูปเทียน เครื่องทองนัอย ถวายราชสักการะเบื้องหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์พระนเรศวรมหาราช เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ที่มีต่อแผ่นดินสยาม ทั้งการประกาศเอกราชจากการตกเป็นเมืองขึ้นของพม่า และปกครองอาณาประชาราษฎร์ด้วยความร่มเย็นเป็นสุขในรัชสมัยของพระองค์ ณ ศาลาประชาคมยงใจยุทธ ศาลากลางจังหวัดนครพนม จังหวัดนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม

รอบรั้วกันเกรา : มนพ. เข้าร่วมรัฐพิธีวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช